Banner trang chi tiết

Bộ sách 50 đề thi thử vào các trường cấp 2 chất lượng cao

Ngày cập nhật: 24/04/2019

Tài liệu này gồm 50 đề thi thử vào các trường cấp 2 chất lượng cao do Câu lạc bộ Toán học MathSpace và website học toán online mathx.vn biên soạn. Tài liệu bao gồm 20 đề thi thử vào cấp 2 Hà Nội Amsterdam, 10 đề thi thử vào THCS Cầu Giấy, 10 đề thi thử vào THCS Lương Thế Vinh và 10 đề thi thử vào THCS Nguyễn Tất Thành. Tài liệu được biên soạn với mục đích:
- Cung cấp cho các em học sinh lớp 5 hệ thống các đề thi thử chất lượng, bám sát cấu trúc đề thi các năm gần đây. Các em học sinh có thể luyện tập kiến thức và các kỹ năng làm bài qua các đề thi thử. Bên cạnh đó với khoảng 700 bài toán ở các chuyên đề kiến thức khác nhau giúp các em học sinh có thêm tài liệu ôn tập tổng hợp.
- Cung cấp cho các bậc cha mẹ học sinh có thêm tài liệu để kèm con, đồng hành cùng con trong quá trình ôn thi chuyển cấp hay ôn tập củng cố kiến thức tiểu học. Tài liệu được soạn riêng thành 2 tập: tập 1 gồm đề bài, tập 2 gồm lời giải thuận tiện cho việc cha mẹ giao bài tập và hướng dẫn giải cho con. Ở đầu tài liệu, chúng tôi có tập hợp các bài theo từng dạng toán cũng là một cách để phụ huynh cho các con ôn tập theo chuyên đề mà con còn chưa tự tin.
- Tài liệu cũng là một nguồn tham khảo với các thầy cô giáo đồng nghiệp trong quá trình ôn tập cho học sinh của mình.
Trong quá trình biên soan, đội ngũ chúng tôi đã cố gắng rà soát chi tiết nhưng không thể tránh khỏi những sai sót. Mong nhận được phản hồi từ các em học sinh, các bậc cha mẹ học sinh và thầy cô giáo đồng nghiệp.

Các học sinh lớp 5 có thể thử sức trong dịp nghỉ lễ cho công phu tăng nhanh hơn, chuẩn bị thi vào tháng 6.

Giá bán: 200k/ 2 tập. Ship: 20 - 30k.
Sách nhận kể từ thứ 6, ngày 26/04.