Học toán online

Toán cấp 1

Lớp 1

Lớp 2

Lớp 3

Lớp 4

Lớp 5

Banner trang chi tiết

Hướng dẫn

Giới thiệu

Website học toán online được thầy lập bởi thầy giáo Trần Hữu Hiếu - thầy giáo có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Toán tiểu học và THCS tại Hà Nội.

Chi tiết

Người sáng lập website mathx.vn

Với tôi, mathx.vn không chỉ đơn thuần là 1 trang web, mà đằng sau đó là những đam mê của tôi với Toán học, với việc dạy Toán và truyền cảm hứng yêu thích môn Toán cho trẻ nhỏ. MathX.vn còn là tình yêu và sứ mệnh truyền cảm hứng đến học sinh, là sự sáng tạo không ngừng nghỉ, là trách nhiệm và niềm tin, niềm tự hào. Tôi tin rằng, bất cứ công việc nào xuất phát từ trái tim và tình yêu đều chắc chắn sẽ thành công và mang lại lợi ích cho xã hội.  

Chi tiết

Hướng dẫn học toán trên www.mathx.vn

Với mong muốn đồng hành cùng các con học sinh trong quá trình tự học, MathX được xây dựng gồm các bài giảng ngắn gọn, bài tập vừa đủ và các bài giảng đưa lên theo trình tự. Như vậy học sinh có thể theo học nhẹ nhàng, với mức độ vừa phải và vui học mỗi ngày. Các bậc phụ huynh nên cho con học vừa phải, tránh việc yêu cầu các con làm đi làm lại, làm quá nhiều bài, làm thật nhanh. Hãy để trẻ nhỏ học Toán một cách vui vẻ và thoải mái.     

Chi tiết

Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán để sử dụng tất cả các nội dung có trên mathx.vn

Chi tiết

Câu hỏi thường gặp

Các câu hỏi thường gặp khi học Toán trên website học toán online MathX.vn. Hỗ trợ các thắc mắc của các em học sinh

Chi tiết

Chính sách

Với mong muốn, MathX như một người bạn đồng hành cùng học sinh, PHHS trong quá trình tự học, bổ trợ và nâng cao các kiến thức, MathX có hàng ngàn video bài giảng ngắn gọn, hấp dẫn và sau mỗi bài giảng là các bài tập luyện tập để học sinh tự luyện tập.  Sự kiên trì và quyết tâm tự học của học sinh cùng với sự đa đang, phong phú và ưu việt của MathX, sẽ góp phần hiệu quả vào việc tự học của học sinh.

Chi tiết