Banner trang chi tiết

Hướng dẫn học toán trên www.mathx.vn

Chào mừng anh chị đến với website học toán online www.mathx.vn. 

Website học toán online mathx.vn là chương trình học toán dành cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở với nội dung phong phú, đa dạng, dễ hiểu và hấp dẫn học sinh, kích thích sáng tạo và say mê học toán hơn.

 

MathX.vn được thành lập bởi thầy giáo Trần Hữu Hiếu và đội ngũ giáo viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Thầy Hiếu và đội ngũ giáo viên đã thành lập CLB Toán Học MathSpace từ năm 2012 và hiện nay câu lạc bộ đã trở thành một địa chỉ học toán yêu thích của học sinh tại Hà Nội. Trang học toán online mathx.vn chính là sự tiếp nối tự nhiên của câu lạc bộ Toán học MathSpace, dành cho các học sinh trên mọi miền tổ quốc.

 

MathX.vn giúp học sinh có thêm người bạn đồng hành thân thiết, cùng học sinh học toán hiệu quả hơn!

Anh chị có thể dành thêm vài phút để xem giới thiệu về website mathx.vn cũng như tìm hiểu về thầy giáo Trần Hữu Hiếu - người sáng lập website này.

 

Khi tham gia học online trên website mathx.vn, học sinh sẽ được học các bài học qua video và luyện tập từ cơ bản đến nâng cao. Điều đó giúp cháu dần tiến bộ hơn, yêu thích môn Toán hơn và đạt kết quả cao trong học tập. Dưới đây là một số tính năng chính trên website mathx.vn:

 

1. HỌC TOÁN CƠ BẢN HÀNG TUẦN: 35 tuần học với bài giảng cơ bản, nâng cao + bài luyện tập tương ứng, giúp học sinh ôn tập, nắm chắc kiến thức cơ bản và nâng cao mức độ vừa phải so với chương trình học trên lớp.

 

2. HỌC TOÁN NÂNG CAO QUA CÁC CHUYÊN ĐỀ: hơn 15 chuyên đề, 200 bài giảng và hàng ngàn bài luyện tập sau mỗi bài học. Phần này phù hợp với học sinh ôn tập, nâng cao kiến thức, say mê và phát triển tư duy, ôn thi các kỳ thi học sinh giỏi.

 

3. LUYỆN THI VIOLYMPIC: hơn 50 bài giảng mỗi lớp, hơn 10.000 câu hỏi luyện tập cấp trường, huyện, tỉnh, toàn quốc giúp học sinh nắm vững phương pháp giải, luyện tập kỹ năng và kiến thức tham gia kỳ thi giải toán trên mạng ViOlympic.

 

4. HỌC TOÁN TIẾNG ANH: ôn tập từ vựng, luyện tập dịch đề, luyện tập bài tập cơ bản và nâng cao giúp học sinh tiếp cận với vốn từ tiếng anh, các bài toán tiếng anh theo giáo trình Singapore, Mỹ...qua đó góp phần giúp các em tự tin hội nhập hơn...

 

5. THỬ SỨC VỚI 1001 BÀI TOÁN TƯ DUY HAY VÀ KHÓ: các bài toán hay và khó được sưu tầm, biên soạn và sáng tác qua các kỳ thi toán. Đây là phần gồm nhiều bài toán chọn lọc, giúp học sinh thử thách bản thân, kích thích sáng tạo và thúc đẩy tinh thần chinh phục của các em.

 

6. LUYỆN TẬP TỔNG HỢP THEO KỸ NĂNG HOẶC THEO CHUYÊN ĐỀ: luyện tập thỏa thích, thử thách bản thân với các cấp độ khác nhau.

 

*** HỌC TOÁN QUA CÁC KỲ THI TOÁN TIỂU HỌC QUỐC TẾ (APMOPS, IKMC, SASMO, IMSO...): Học sinh được thử sức mình với các đề thi thử, đề luyện tập mô phỏng đề các kỳ thi uy tín, chất lượng, học sinh cũng có thể xem các video bài chữa đề thi các năm trước.

 

Học sinh có thể tham gia diễn đàn trao đổi của MathX tại group Học Toán cùng Thầy Trần Hữu Hiếu hoặc theo dõi facebook cá nhân của thầy giáo Trần Hữu Hiếu

 

                                                             HƯỚNG DẪN HỌC TRÊN WEBSITE MATHX.VN