Banner trang chi tiết

Người sáng lập website mathx.vn

Chào mừng anh chị phụ huynh và các em học sinh đến với website học toán online mathx.vn!

 

Với tôi, mathx.vn không chỉ đơn thuần là 1 trang web, mà đằng sau đó là những đam mê của tôi với Toán học, với việc dạy Toán và truyền cảm hứng yêu thích môn Toán cho trẻ nhỏ. MathX.vn còn là tình yêu và sứ mệnh truyền cảm hứng đến học sinh, là sự sáng tạo không ngừng nghỉ, là trách nhiệm và niềm tin, niềm tự hào. Tôi tin rằng, bất cứ công việc nào xuất phát từ trái tim và tình yêu đều chắc chắn sẽ thành công và mang lại lợi ích cho xã hội.

 

Tôi là Trần Hữu Hiếu - người sáng lập trang web học toán online www.mathx.vn.     

 

Có một số người biết đến tôi qua nickname Chú Tiểu Thích Học Toán trên một số diễn đàn như webtretho hay mạng xã hội facebook.

Hiện nay, tôi là giáo viên 1 trường cấp 2 tại Hà Nội. Tôi là người thành lập và điều hành câu lạc bộ Toán học MathSpace - 1 địa chỉ học toán yêu thích của các em học sinh tại Hà Nội.

Trang web học toán online MathX.vn ra đời là sự tiếp nối tự nhiên của lòng đam mê, sự nhiệt huyết và mong muốn chia sẻ đến với học sinh trên mọi miền tổ quốc. 

 

Mathx.vn là sự kết hợp đồng điệu giữa đam mê cá nhân và sự chia sẻ với cộng động. Tôi mong rằng website sẽ mang đến các em học sinh những bài toán hay, những bài toán nâng cao lý thú, với một chương trình được thiết kế công phu, có hệ thống, hấp dẫn và kích thích tư duy, sáng tạo. 

 

Tôi hiểu rằng, sự nỗ lực không ngừng nghỉ, sự kiên trì, sáng tạo và vượt qua khó khăn, thử thách mới mang lại thành công. Vì vậy, hãy gửi cho tôi những phản hồi, những đóng góp để chúng tôi tiếp tục xây dựng mathx.vn hiệu quả, chất lượng hơn nữa.

 

Xin được giới thiệu 1 chút về các thành tích, cũng như kết quả đạt được trong quá trình học tập và công tác của tôi:

- Học sinh chuyên Toán cấp 3 trường THPT Chuyên Hùng Vương - Phú Thọ

- Giải Nhất học sinh giỏi lớp 10 môn Toán Tỉnh Phú Thọ.

- Giải Nhất học sinh giỏi lớp 11 môn Toán Tỉnh Phú Thọ.

- Giải Nhất học sinh giỏi lớp 12 môn Toán Tỉnh Phú Thọ (thi vượt cấp - lớp 11 thi cùng lớp 12)

- Giải Nhất học sinh giỏi lớp 12 môn Toán Tỉnh Phú Thọ

- Giải Khuyến khích học sinh giỏi Toán Quốc Gia lớp 12

- Sinh viên đại học Bách Khoa Hà Nội hệ Kỹ sư tài năng: tốt nghiệp loại giỏi (GPA 8,63)

- Giải Nhì Olympic Toán Sinh Viên

 

Trong những năm sinh viên đại học, tôi đã nỗ lực không ngững và đạt được một số thành tích cũng như học bổng khuyến học: Giải Nhì Olympic Toán Sinh Viên, Học bổng Samsung, Học Bổng Intel, Giải thưởng Honda dành cho Kỹ sư và nhà khoa học trẻ.

                                                    Xem video giới thiệu giải thưởng Honda dành cho kỹ sư và nhà koa học trẻ

 

                                              

 

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ để trau dồi kiến thức chuyên môn, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm, tôi đã đạt được một số thành tích khiêm tốn trong giảng dạy:

- 8 năm kinh nghiệm giảng dạy học sinh tiểu học và trung học cơ sở

- Có nhiều học sinh thi đỗ kỳ thi vào lớp 6 THCS Hà nội Amsterdam và THCS Cầu Giấy cũng như các trường chất lượng cao tại HN. (Xem thêm)

- Tham gia bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi tham dự các kỳ thi giao lưu Toán tiểu học và THCS như: Kỳ thi Toán Châu Á Thái Bình Dương APMOPS, Kỳ thi Toán học trẻ IMC, Kỳ thi Toán và Khoa học IMSO, Kỳ thi Toán Kangaroo, AMC, IMC, SASMO....

- Có nhiều học sinh đạt thành tích cao trong các cuộc thi học sinh giỏi Toán như: APMOPS; IMC; IMSO; SASMO; ViOlympic... (Xem thêm)

 

                                              Thầy Trần Hữu Hiếu tham gia hội nghị IMC năm 2016 chuẩn bị cho kỳ thi IMC

                                              Ảnh: Thầy Trần Hữu Hiếu tham gia hội nghị IMC năm 2016 chuẩn bị cho kỳ thi IMC

 

Tôi cảm thấy may mắn khi làm chủ được nội dung cũng như công nghệ để lập nên website này - mathx.vn. Và tôi cảm thấy may mắn hơn nữa khi bạn đọc biết đến mathx.vn và đang đọc bài viết này.

 

Nếu anh chị phụ huynh hay các em học sinh biết đến những trường hợp khó khăn, vùng sâu vùng xa (có điều kiện sử dụng internet) - hãy giúp tôi giới thiệu với học sinh ở đó để mathx.vn của tôi được học sinh tiếp cận, và tôi mong muốn và sẽ hạnh phúc khi được miễn phí sử dụng cho các học sinh ở các trường học đó.

 

Cảm ơn anh chị phụ huynh và các em học sinh đã quan tâm!

 

MathX.vn - Chia sẻ đam mê!

 

Trần Hữu Hiếu