Sử dụng tất cả các phép tính trong toán học nhưng không được thêm bất kỳ số nào, liệu bạn có thể hoàn thiện các phép tính này để được kết quả bằng 6?
Điền thứ tự các dấu theo từng dòng phép tính dưới đây:
Dòng 1:
Dòng 2:
Dòng 3:
Dòng 4:
Dòng 5:
Dòng 6:
Dòng 7:
Dòng 8:
Dòng 9:
Dòng 1: (1 + 1+ 1)! = 6
Dòng 2: 2 + 2 + 2 = 6
Dòng 3: 3 x 3 - 3 = 6
Dòng 4: Căn bậc hai của 4 + Căn bậc hai của 4 + Căn bậc hai của 4 = 6
Dòng 5: 5 : 5 + 5 = 6
Dòng 6: 6 - 6 + 6 = 6
Dòng 7: -7 : 7 + 7 = 6
Dòng 8: Căn bậc ba của 8 + Căn bậc ba của 8 + Căn bậc ba của 8 = 6
Dòng 9: Căn bậc hai của 9 nhân căn bậc hai của 9 - Căn bậc hai của 9 = 6.
Dòng 1: (1+1+1)!=6 Dòng 2: 2+2+2=6 Dòng 3: 3x3-3=6 Dòng 4: √4+√4+√4=6 Dòng 5: 5:5+5=6 Dòng 6: 6-6+6=6 Dòng 7: -7:7+7=6 Dòng 8: căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8=6 Dòng 9: √9x√9-√9=6
dòng 3: 3x3-3=6 dòng 9: 9-(9 : 9)=6
em làm mà chả biết đúng không nữa thầy ạ
Dòng 1: (1+1+1)!=6 Dòng 2: 2+2+2=6 Dòng 3: 3x3-3=6 Dòng 4: √4 +√4 + √4 =6 Dòng 5: 5:5+5=6 Dòng 6: 6x6:6=6 Dòng 7: 7-7 :7=6 Dòng 8: 8 - √(√(8 + 8)) = 6 Dòng 9: √(9×9) - √9 = 6
Dòng 1: (1+1+1)!=6 Dòng 2: 2+2+2=6 Dòng 3: 3x3-3=6 Dòng 4: √4+√4+√4=6 Dòng 5: 5:5+5=6 Dòng 6: 6-6+6=6 Dòng 7: -7:7+7=6 Dòng 8: căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8=6 Dòng 9: √9x√9-√9=6
Dòng 1: ko có đáp án Dòng 2: 2+2+2=6 Dòng 3: 3x3-3=6 Dòng 4: √4√4+√4=6 Dòng 5: 5:5+5=6 Dòng 6: 6:6x6=6 Dòng 7: -7:7+7=6 hoặc:7-(7:7)=6 Dòng 8: ∛8∛8+∛8=6 Dòng 9: √9x√9-√9=6
Dòng 1: (1+1+1)!=6 Dòng 2: 2+2+2=6 Dòng 3: 3x3-3=6 Dòng 4: √4+√4+√4=6 Dòng 5: 5:5+5=6 Dòng 6: 6-6+6=6 Dòng 7: -7:7+7=6 Dòng 8: căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8=6 Dòng 9: √9x√9-√9=6
em chỉ biết vài dòng thôi: dòng 2: 2+2+2=6. dòng 3: 3 x 3-3=6. dòng 5: 5: 5 +5=6. dòng 6: 6- 6+6=6. dòng 7: 7-(7-7)=6.
Dòng 1:(1+1+1)!=6 Dòng 2: 2+2+2=6 Dòng 3:3.3-3=6 Dòng 4: căn bậc 2 của 4 + căn bậc 2 của 4 +căn bậc 2 của 4 =6 Dòng 5: 5+5:5=6 Dòng 6: 6+6-6=6 Dòng 7: 7-7:7=6 Dòng 8 :không biết Dòng 9 :căn bậc 2 của 9. căn bậc 2 của 9- căn bậc 2 của 9=6
em chịu thầy ạ
Dòng 1:(1+1)^căn hai của 5.40+1=6,006457064 Dòng 2: 2+2+2=6 Dòng 3: 3×3-3=6 Dòng 4: căn hai của 4+căn hai của 4+căn hai của 4=6 Dòng 5: 5÷5+5=6 Dòng 6: 6+6-6=6 Dòng 7: 7÷(-7)+7=6 Dòng 8: căn ba của 8+căn ba của 8+căn ba của 8=6 Dòng 9: căn hai của 9×căn hai của 9-căn hai của 9=6
Dòng 1: (1+1+1)!=6 Dòng 2: 2+2+2=6 Dòng 3: 3x3-3=6 hoặc căn bậc 2 của (3x3) +3 =6 Dòng 4: căn bậc 2 của 4+ căn bậc 2 của 4 + căn bậc 2 của 4 =6 hoặc căn bậc 3 của (4+4) +4=6 hoặc căn bậc 4 của (4x4) +4=6 Dòng 5: 5+5:5=6 Dòng 6: 6+6-6=6 hoặc 6x6:6=6 Dòng 7: 7-7:7=6 Dòng 8: căn bậc 3 của 8 +căn bậc 3 của 8 + căn bậc 3 của 8 =6 hoặc 8 - căn bậc 4 của (8+8) =6 Dòng 9: (9+9): căn bậc 2 của 9 =6 hoặc căn bậc 2 của 9 x căn bậc 2 của 9 - căn bậc 2 của 9=6 hoặc 9- căn bậc 4 của (9x9) =6
Dòng 1: (1+1+1)!=6 Dòng 2: 2+2+2=6 Dòng 3: 3x3-3=6 hoặc căn bậc 2 của (3x3) +3 =6 Dòng 4: căn bậc 2 của 4+ căn bậc 2 của 4 + căn bậc 2 của 4 =6 hoặc căn bậc 3 của (4+4) +4=6 hoặc căn bậc 4 của (4x4) +4=6 Dòng 5: 5+5:5=6 Dòng 6: 6+6-6=6 hoặc 6x6:6=6 Dòng 7: 7-7:7=6 Dòng 8: căn bậc 3 của 8 +căn bậc 3 của 8 + căn bậc 3 của 8 =6 hoặc 8 - căn bậc 4 của (8+8) =6 Dòng 9: (9+9): căn bậc 2 của 9 =6 hoặc căn bậc 2 của 9 x căn bậc 2 của 9 - căn bậc 2 của 9=6 hoặc 9- căn bậc 4 của (9x9) =6
em ko biết ạ
Dòng 1: (1+1+1)!=6 Dòng 2: 2+2+2=6 Dòng 3: 3x3-3=6 Dòng 4: √4+√4+√4=6 Dòng 5: 5:5+5=6 Dòng 6: 6-6+6=6 Dòng 7: -7:7+7=6 Dòng 8: căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8=6 Dòng 9: √9x√9-√9=6
Dòng 1: (1+1+1)!=6 Dòng 2: 2+2+2=6 Dòng 3: 3x3-3=6 Dòng 4: √4+√4+√4=6 Dòng 5: 5:5+5=6 Dòng 6: 6-6+6=6 Dòng 7: -7:7+7=6 Dòng 8: căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8=6 Dòng 9: √9x√9-√9=6
Dòng 1: (1+1+1)!=6 Dòng 2: 2+2+2=6 Dòng 3: 3x3-3=6 Dòng 4: √4+√4+√4=6 Dòng 5: 5:5+5=6 Dòng 6: 6-6+6=6 Dòng 7: -7:7+7=6 Dòng 8: căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8=6 Dòng 9: √9x√9-√9=6
Dòng 1: (1+1+1)!=6 Dòng 2: 2+2+2=6 Dòng 3: 3x3-3=6 Dòng 4: √4+√4+√4=6 Dòng 5: 5:5+5=6 Dòng 6: 6-6+6=6 Dòng 7: -7:7+7=6 Dòng 8: căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8=6 Dòng 9: √9x√9-√9=6
khó quá thầy ơi!!!!!!!
Dòng 1: (1+1+1)!=6 Dòng 2: 2+2+2=6 Dòng 3: 3x3-3=6 Dòng 4: √4+√4+√4=6 Dòng 5: 5:5+5=6 Dòng 6: 6-6+6=6 Dòng 7: -7:7+7=6 Dòng 8: căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8=6 Dòng 9: √9x√9-√9=6
(1+1+1)!=6 2+2+2=6 3+3-3=6 4 . I DO NOT KNOW 5 . I DO NOT KNOW 6 . I DO NOT KNOW 7 . I DO NOT KNOW 8 . I DO NOT KNOW 9 . I DO NOT KNOW
Dòng 1: (1+1+1)!=6 Dòng 2: 2+2+2=6 Dòng 3: 3x3-3=6 Dòng 4: √4+√4+√4=6 Dòng 5: 5:5+5=6 Dòng 6: 6-6+6=6 Dòng 7: -7:7+7=6 Dòng 8: căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8=6 Dòng 9: √9x√9-√9=6
Dòng 1: (1+1+1)!=6 Dòng 2: 2+2+2=6 Dòng 3: 3x3-3=6 Dòng 4: √4+√4+√4=6 Dòng 5: 5:5+5=6 Dòng 6: 6-6+6=6 Dòng 7: -7:7+7=6 Dòng 8: căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8=6 Dòng 9: √9x√9-√9=6 Trả lời
Dòng 1: (1+1+1)!=6 Dòng 2: 2+2+2=6 Dòng 3: 3x3-3=6 Dòng 4: √4+√4+√4=6 Dòng 5: 5:5+5=6 Dòng 6: 6-6+6=6 Dòng 7: -7:7+7=6 Dòng 8: căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8=6 Dòng 9: √9x√9-√9=6
Dòng 1: bó tay .com Dòng 2:2+2+2 Dòng 3: 3x3-3 Dòng 4:i don no Dòng 5:5+5:5 Dòng 6: 6:6x6 Dòng 7:7-7:7 Dòng 8:i don no Dòng 9:i don no
Dòng 1: (1+1+1)!=6 Dòng 2: 2+2+2=6 Dòng 3: 3x3-3=6 Dòng 4: √4+√4+√4=6 Dòng 5: 5:5+5=6 Dòng 6: 6-6+6=6 Dòng 7: -7:7+7=6 Dòng 8: căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8=6 Dòng 9: √9x√9-√9=6
Dòng 1: (1+1+1)!=6 Dòng 2: 2+2+2=6 Dòng 3: 3x3-3=6 Dòng 4: √4+√4+√4=6 Dòng 5: 5:5+5=6 Dòng 6: 6-6+6=6 Dòng 7: -7:7+7=6 Dòng 8: căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8=6 Dòng 9: √9x√9-√9=6
1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9,
1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9,
Dòng 1: (1+1+1)!=6 Dòng 2: 2+2+2=6 Dòng 3: 3x3-3=6 Dòng 4: √4+√4+√4=6 Dòng 5: 5:5+5=6 Dòng 6: 6-6+6=6 Dòng 7: -7:7+7=6 Dòng 8: căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8=6 Dòng 9: √9x√9-√9=6
HACK NÃO CON RÙI THẦY UI!
Dòng 1: (1+1+1)!=6 Dòng 2: 2+2+2=6 Dòng 3: 3x3-3=6 Dòng 4: √4+√4+√4=6 Dòng 5: 5:5+5=6 Dòng 6: 6-6+6=6 Dòng 7: -7:7+7=6 Dòng 8: căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8=6 Dòng 9: √9x√9-√9=6
không biết
bai nay lop may
Dòng 1: 3+3=6 Dòng 2: 10-4=6 Dòng 3: 100-94=6 Dòng 4: 2x3=6 Dòng 5 : 1x6=6 Dòng 6: 60:10=6 Dòng 7: 10x10-94=6 Dòng 8: 3x3-2=6 Dòng 9: 12:2=6 Dòng 10: 26:4=6
Dòng1: 2+2+2=6, dòng2: 3+3=6, dòng3: 2 x 3=6, dòng 4: 12 : 2=6, dòng 4 60 : 10=6, dòng 5: 1 x 6=6, dòng6: 10 - 4=6, dòng7: 100 - 94=6, dòng7:
Dòng 1: (1+1+1)!=6 Dòng 2: 2+2+2=6 Dòng 3: 3x3-3=6 Dòng 4: √4+√4+√4=6 Dòng 5: 5:5+5=6 Dòng 6: 6-6+6=6 Dòng 7: -7:7+7=6 Dòng 8: căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8=6 Dòng 9: √9x√9-√9=6
Dòng 1: (1+1+1)!=6 Dòng 2: 2+2+2=6 Dòng 3: 3x3-3=6 Dòng 4: √4+√4+√4=6 Dòng 5: 5:5+5=6 Dòng 6: 6-6+6=6 Dòng 7: -7:7+7=6 Dòng 8: căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8=6 Dòng 9: √9x√9-√9=6
Dễ vãi dái
Dòng 1:(1+1+1)!=6 Dòng 2: 2+2+2=6 Dòng 3:3*3-3=6 Dòng 4:√4+√4+√4=6 Dòng 5: 5:5+5=6 Dòng 6: 6-6+6=6 Dòng 7:-7:7+7=6 Dòng 8:∛8+∛8+∛8=6 Dòng 9:√9x√9-√9=6
dòng 1: (1+1+1)=6! dòng 2:(2+2+2)=6 dòng 3:(3x3-3)=6 dòng 4:(√4+√4+√4)=6 dòng 5:(5^2÷5^2+5)=6 dòng 6:(6÷6×6)=6 dòng 7:(7^2-7)÷7=6 dòng 8:( ∛8+∛8+∛8)=6 dòng 9:(√9×√9-√9)=6
Dòng 1:(1+1+1)!=6 Dòng 2: 2+2+2=6 Dòng 3:3*3-3=6 Dòng 4:√4+√4+√4=6 Dòng 5: 5:5+5=6 Dòng 6: 6-6+6=6 Dòng 7:-7:7+7=6 Dòng 8:∛8+∛8+∛8=6 Dòng 9:√9x√9-√9=6
425552 q1726 22222278
Dòng 1: (1+1+1)!=6 Dòng 2: 2+2+2=6 Dòng 3: 3x3-3=6 Dòng 4: √4+√4+√4=6 Dòng 5: 5:5+5=6 Dòng 6: 6-6+6=6 Dòng 7: -7:7+7=6 Dòng 8: căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8=6 Dòng 9: √9x√9-√9=6
3 6 9 12 15 18 21 24 27
Dòng 1: (1+1+1)!=6 Dòng 2: 2+2+2=6 Dòng 3: 3x3-3=6 Dòng 4: √4+√4+√4=6 Dòng 5: 5:5+5=6 Dòng 6: 6-6+6=6 Dòng 7: -7:7+7=6 Dòng 8: căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8=6 Dòng 9: √9x√9-√9=6
Đáp án của em là (C)3 thưa thầy
Dòng 1:
dòng1: (1+1+1)V=6 dong : 2+2+2=6 dòng 3:3*3-3=6 dòng 4: ? dòng 5: 5 :5 + 5 =6 dòng 6 : 6-6+6=6 hoặc 6*6:6=6 dòng 7 : 7-7:7=6 dòng 8 : ? dòng 9 : ?
Dòng 1: (1+1+1)!=6 Dòng 2: 2+2+2=6 Dòng 3: 3x3-3=6 Dòng 4: √4+√4+√4=6 Dòng 5: 5:5+5=6 Dòng 6: 6-6+6=6 Dòng 7: -7:7+7=6 Dòng 8: căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8=6 Dòng 9: √9x√9-√9=6
Dòng 1: (1+1+1)!=6 Dòng 2: 2+2+2=6 Dòng 3: 3x3-3=6 Dòng 4: √4+√4+√4=6 Dòng 5: 5:5+5=6 Dòng 6: 6-6+6=6 Dòng 7: -7:7+7=6 Dòng 8: căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8=6 Dòng 9: √9x√9-√9=6
3 6 9 12 15 18 21 24 27
dòng 1: (1+1+1)! dòng 2: 2+2+2 dòng 3: 3*3-3 dòng 4: ??????? dòng 5: 5^2:5^2+5 dòng 6: 6-6+6 dòng 7:-7+7:7
Dòng 1 : Thanos
Dòng 1 : Thanos
Khó quá thầy ơi!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Dòng 1:(1+1+1)!=6 Dòng 2: 2+2+2=6 Dòng 3:3*3-3=6 Dòng 4:√4+√4+√4=6 Dòng 5: 5:5+5=6 Dòng 6: 6-6+6=6 Dòng 7:-7:7+7=6 Dòng 8:∛8+∛8+∛8=6 Dòng 9:√9x√9-√9=6
Dòng 1:(1+1+1)!=6 Dòng 2: 2+2+2=6 Dòng 3:3*3-3=6 Dòng 4:√4+√4+√4=6 Dòng 5: 5:5+5=6 Dòng 6: 6-6+6=6 Dòng 7:-7:7+7=6 Dòng 8:∛8+∛8+∛8=6 Dòng 9:√9x√9-√9=6
dòng 1: (1+1+1)=6 dòng 2 :(2+2+2)=6 dòng 3 :(3 x 3-3)=6
1: (1+1+1)!=3!=3
1:? 2:+,+ 3:nhân,- 4:? 5:+,: 6:-,+ 7:-,: 8:? 9:?
Dòng 1: (1+1+1)!=6 Dòng 2: 2+2+2=6 Dòng 3: 3x3-3=6 hoặc căn bậc 2 của (3x3) +3 =6 Dòng 4: căn bậc 2 của 4+ căn bậc 2 của 4 + căn bậc 2 của 4 =6 hoặc căn bậc 3 của (4+4) +4=6 hoặc căn bậc 4 của (4x4) +4=6 Dòng 5: 5+5:5=6 Dòng 6: 6+6-6=6 hoặc 6x6:6=6 Dòng 7: 7-7:7=6 Dòng 8: căn bậc 3 của 8 +căn bậc 3 của 8 + căn bậc 3 của 8 =6 hoặc 8 - căn bậc 4 của (8+8) =6 Dòng 9: (9+9): căn bậc 2 của 9 =6 hoặc căn bậc 2 của 9 x căn bậc 2 của 9 - căn bậc 2 của 9=6 hoặc 9- căn bậc 4 của (9x9) =6
Dòng 1: (1+1+1)!=6 Dòng 2: 2+2+2=6 Dòng 3: 3x3-3=6 hoặc căn bậc 2 của (3x3) +3 =6 Dòng 4: căn bậc 2 của 4+ căn bậc 2 của 4 + căn bậc 2 của 4 =6 hoặc căn bậc 3 của (4+4) +4=6 hoặc căn bậc 4 của (4x4) +4=6 Dòng 5: 5+5:5=6 Dòng 6: 6+6-6=6 hoặc 6x6:6=6 Dòng 7: 7-7:7=6 Dòng 8: căn bậc 3 của 8 +căn bậc 3 của 8 + căn bậc 3 của 8 =6 hoặc 8 - căn bậc 4 của (8+8) =6 Dòng 9: (9+9): căn bậc 2 của 9 =6 hoặc căn bậc 2 của 9 x căn bậc 2 của 9 - căn bậc 2 của 9=6 hoặc 9- căn bậc 4 của (9x9) =6
Dòng 1: (1+1+1)!=6 Dòng 2: 2+2+2=6 Dòng 3: 3x3-3=6 Dòng 4: √4+√4+√4=6 Dòng 5: 5:5+5=6 Dòng 6: 6-6+6=6 Dòng 7: -7:7+7=6 Dòng 8: căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8=6 Dòng 9: √9x√9-√9=6
Dòng 2: + + Dòng 3: x - Dòng 5: : + Dòng 6: - + Dòng 7: - :
Dòng1:(1+1+1)!=6 dòng2: 2+2+2=6 dòng 3:3*3-3=6 dòng 4:…4+…4+…4=6 dòng 5 : 5^2 : 5^2 +5=6 d6:6-6+6=6 d7:(7^2-7):7=6 d8:/+8/+8/+8=6 d9:/9*9/9-/9=6 đúng không thầy?
Dòng 1: (1+1+1)!=6 Dòng 2: 2+2+2=6 Dòng 3: 3x3-3=6 Dòng 4: √4+√4+√4=6 Dòng 5: 5:5+5=6 Dòng 6: 6-6+6=6 Dòng 7: -7:7+7=6 Dòng 8: căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8=6 Dòng 9: √9x√9-√9=6
Dòng 1: (1+1+1)!=6 Dòng 2: 2+2+2=6 Dòng 3: 3x3-3=6 Dòng 4: √4+√4+√4=6 Dòng 5: 5:5+5=6 Dòng 6: 6-6+6=6 Dòng 7: -7:7+7=6 Dòng 8: ∛8+∛8+∛8=6 Dòng 9: √9 x √9 - √9=6
Dòng 1: (1+1+1)!=6 Dòng 2: 2+2+2=6 Dòng 3: 3x3-3=6 Dòng 4: √4+√4+√4=6 Dòng 5: 5:5+5=6 Dòng 6: 6-6+6=6 Dòng 7: -7:7+7=6 Dòng 8: căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8=6 Dòng 9: √9x√9-√9=6
dòng 1: (1+1+1)!=3!=6 dòng 2: 2+2+2=6 dòng 3: 3x3-3=9-3=6 dòng 4: ( 4- căn bậc 2 của 4 )+4=(4-2)+4=2+4=6 dòng 5: 5+( 5:5)= 5+1=6 dòng 6: 6+(6-6)=6+0=6 dòng 7: 7-(7:7)=7-1=6 dòng 8: 8- căn bậc 4 của 8+8=8- căn bậc 4 của 16=8-2=6 dòng 9: (9+9): căn bậc 2 của 9=18: 3=6
Dòng 1: (1+1+1)! Dòng 2: 2+2+2 Dòng 3: 3x3-3 Dòng 4: √4+√4+√4 Dòng 5: 5:5+5 Dòng 6: 6+6-6 Dòng 7: 7-(7:7) Dòng 8 : 3√8+3√8+3√8 (3√8 là căn bậc 3 của 8) Dòng 9 : √9x√9+√9
dong2 2+2+2+2
(1+1+1)! = 3! = 3.2.1 = 6 2+2+2 = 6 3.3 - 3 = 6 Căn bậc 3 của 4+4 rồi +4 = 2+4 = 6 5 : 5+5 = 6 6.6 : 6 = 6 7 - 7 : 7 = 6 Căn bậc 2 của 8(3 lần) = 2+2+2 = 6 Căn bậc 4 của 9.9 = 9 - 3 = 6
Dòng 1: (1+1+1)!=6 Dòng 2: 2+2+2=6 Dòng 3: 3x3-3=6 Dòng 4: √4+√4+√4=6 Dòng 5: 5:5+5=6 Dòng 6: 6-6+6=6 Dòng 7: -7:7+7=6 Dòng 8: căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8+căn bậc 3 của 8=6 Dòng 9: √9x√9-√9=6
dòng 1: (1+1+1)!=6 dòng 2: 2+2+2=6 dòng 3: 3×3-3=6 dòng 4: √4+√4+√4=6 dòng 5: 5^2÷5^2+5=6 dòng 6: 6÷6×6=6 dòng 7: (7^2-7)÷7=6 dòng 8: ∛8+∛8+∛8=6 dòng 9: √9×√9-√9=6
Dòng 1:(1+1+1)! Dòng 2:+ ; + Dòng 3:x ; - Dòng 4: Dòng 5: : ; + Dòng 6: + ; -(- ; +) Dòng 7: - ; : Dòng 8: Dòng 9:
Dòng 2 : + +
dòng 1: dòng 2: 2x2x2=6 dòng 3: 3x3-3=6 dòng 4: